ความเป็นมาของ Flyff

Go down

ความเป็นมาของ Flyff Empty ความเป็นมาของ Flyff

ตั้งหัวข้อ  korea01 on Tue Mar 02, 2010 3:50 pm

เนื้อเรื่องย่อ
ความเป็นมาของ Flyff Story_pic
Thanks: ฝากรูปฟรี รับทำเว็บไซต์ราคาถูกในอดีตกาลพระเจ้านามว่า “ไลซิส” ได้สร้างอาณาจักรเมดริกัลขึ้น และยังสร้างน้ำ และดิน ซึ่งก่อให้เกิดสัตว์ และพืชพันธุ์นานาชนิดมากมาย องค์ไลซิส ต้องการที่จะใช้ชีวิตแบบมนุษย์มากกว่าการถูกบูชาแบบเทพเจ้า ดังนั้น องค์ไลซีส จึงได้อาศัยร่วมอยู่กับมนุษย์ทั้งหลาย หลังจากนั้นมาโลกก็ได้เกิดวัฒนธรรมต่างๆ ขึ้นอย่างมากมาย ผู้คนทั้งหลายได้ลืม องค์ไลซิส ไปหมดสิ้น ในที่สุดก็มีตัวการร้าย 3 ตน นามว่า Bubble, Ibils และShade ซึ่งได้รับพลังอำนาจมืดจากโลกอื่นได้ปรากฎตัวขึ้น ตัวการร้ายทั้ง 3 ได้ล่วงรู้ความลับทางวิทยาศาสตร์ดึกดำบรรพ์ และ เวทมนตร์ ซึ่ง องค์ไลซิส เคยใช้สำหรับการสร้าง อาณาจักรเมดริกัล และตัวการร้ายก็เริ่มที่จะสร้างอาณาจักรใหม่ขึ้น แล้วพยายามที่จะแพร่วิทยาศาสตร์ดึกดำบรรพ์และเวทมนตร์นั้นไปยังมนุษยชนทีละ น้อยๆ และยุยงให้มนุษยชนทำลายอาณาจักรเหล่านั้นเสีย


ความเป็นมาของ Flyff Story_picgod
Thanks: ฝากรูปฟรี รับทำเว็บไซต์ราคาถูก

จากนั้นตัวการร้ายก็ ได้กลายเป็นมอนสเตอร์แห่งความโหดร้ายแล้วได้เข้าไปในช่องทางเชื่อมระหว่าง ดินแดนเก่า และดินแดนใหม่ มนุษยชนจึงต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์แห่งความโหดร้ายเพื่อวิทยาศาสตร์ดึกดำ บรรพ์,เวทมนตร์ และความสามารถในการบิน แต่ในขณะเดียวกันมนุษยชนกลับต้องมาต่อสู้กันเองเพื่อยื้อแย่งเงิน และอำนาจ

การเลือกดินแดน

อาณาจักรเมดริกัล เป็นดินแดนที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย โดยมี องค์ไลลิซ เป็นผู้สร้างดินแดนแห่งนี้ขึ้น ถึงแม้ว่าวิหารขององค์ไลซิสได้ถูกออกแบบในดินแดนนี้ แต่ความสวยงามของสถาปัตยกรรมก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย และย่อมเป็นที่ต้องการครอบครองของมนุษย์ ไม่นานนักพวกเค้าก็ได้ย้ายเข้าไปในดินแดนนี้เนื่องจากสภาพอากาศที่สมบูรณ์ แบบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

จุดศูนย์กลางของดินแดน มีภูเขาที่ใหญ่โตมากที่เรียกว่า “ภูเขาดูม” โดยมี “แม่น้ำฟิชเชอร์” ได้ไหลเวียนรอบๆ ภูเขา “แม่น้ำฟิชเชอร์” ยังแตกแยกออกเป็นลำธารหลายสาย และเป็นเสมือนเสบียงจ่ายแก่ทุกๆ ที่ในดินแดนแห่งนี้ ยังมีเมือง อโพสเดล ที่อยู่เหนือลำธารของ “แม่น้ำฟิชเชอร์” ลักษณะของเมืองนี้ประกอบไปด้วยสถาปัตยกรรมยุคเรเนสซอง, วิหารต่างๆ ขององค์ไลซิส พวกเขาใช้รูปสลักหินอ่อนมากมาย และ การมุงหลังคาสีเขียวเหมือนวัสดุที่ใช้กับอาคาร จนสามารถรู้สึกได้ถึงความงดงามตระการตา ของสถาปัตยกรรมที่น่าเหลือเชื่อเหล่านี้ได้ดีเป็นอย่างยิ่ง

มุ่ง ไปทางฝั่งตะวันตกของอาณาจักรเมดริกัล มีสถาปัตยกรรมโบราณวัตถุมากมาย และวัตถุเหล่านั้นมีรูปร่างที่ยืดหยุ่นได้ ถ้าคุณมองมันลึกเข้าไป คุณจะเห็นบางสิ่งในนั้น เสมือนภาพ 3 มิติ นั่นแหละถึงเรียกว่าดินแดนแห่งเวทย์ ยิ่งไปกว่านั้น นี่คือเขตทางภูเขาซึ่งพวกเขาสร้างเป็นโดมและมีเมืองอยู่ในนั้น มีลักษณะเป็นสถาปัตยกรรมรูปร่างแปลกๆ และมีสิ่งก่อสร้างพิเศษอยู่มากมาย โดยทั้งหมดถูกสร้างจากวิทยาศาสตร์ยุคดึกดำบรรพ์นั่นเอง

By : ตัวคนเดียว
http://flyffonline.mysquare.in.th/info/story.asp?
korea01
korea01

จำนวนข้อความ : 83
Join date : 02/03/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ