มารู้จักเอเลเมนเทอร์ ผู้ควบคุมธาตุทั้งห้ากัน

Go down

มารู้จักเอเลเมนเทอร์ ผู้ควบคุมธาตุทั้งห้ากัน Empty มารู้จักเอเลเมนเทอร์ ผู้ควบคุมธาตุทั้งห้ากัน

ตั้งหัวข้อ  korea01 on Tue Mar 02, 2010 5:37 pm

อเลเมนเทอร์ ผู้ควบคุมธาตุทั้งห้า
วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปดูอาชีพสุดฮิตอีกอาชีพหนึ่ง ที่มีพลังโจมตีรุนแรงติดอันดับต้นๆ ของเกมเลยก็ว่าได้ โดยอาชีพนี้มีนามว่า “เอเลเมนเทอร์” ซึ่งเป็นอาชีพในคลาส 2 และแน่นอนว่าต้องผ่านคลาสแรกอย่างเมจิกเชี่ยนมาก่อน ส่วนอาวุธสำหรับอาชีพนี้ขอแนะนำให้เป็นสต๊าฟ เหตุผลเพราะเหมาะกับอาชีพนี้ที่สุดเพราะธาตุหลากหลาย

สกิลของอาชีพเอเลเมนเทอร์
โดยหลักๆ แล้วสกิลของอาชีพนี้ก็จำเป็นต้องมีสกิล 2 ช่วง คือ สกิลของ เมจิกเชี่ยน และสกิลของ เอเลเมนเทอร์ ซึ่งทั้งหมดนั้นต้องเลือกที่จะลงแต้มกับสกิลต่างๆ ให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะจะมีแต้มกำหนด โดยการเลือกลงสกิลนั้นควรเลือกดังนี้

มารู้จักเอเลเมนเทอร์ ผู้ควบคุมธาตุทั้งห้ากัน 29026_untitled
Thanks: ฝากรูปฟรี รับทำเว็บไซต์ราคาถูก

มารู้จักเอเลเมนเทอร์ ผู้ควบคุมธาตุทั้งห้ากัน 3_untitled
Thanks: ฝากรูปฟรี รับทำเว็บไซต์ราคาถูก

มารู้จักเอเลเมนเทอร์ ผู้ควบคุมธาตุทั้งห้ากัน 4_untitled1
Thanks: ฝากรูปฟรี รับทำเว็บไซต์ราคาถูก

จากตารางจะเห็นได้ว่าแต้มจนกว่าจะถึงเลเวล 70 นั้นเราสามารถจัดการได้อย่างง่ายๆ ทั้งสกิลโจมตีที่ชื่อว่า Firebird รวมทั้งสกิล Void ที่เป็นสกิลทางผ่านมาสู่สกิล Windfield ได้อย่างง่ายด้วยค่า MAX และยังมีอีกสองสกิลที่ช่วยเพิ่มพลังให้เราคือ Wind Master, Fire Master เรียกได้ว่าอัพสกิลกันสบายๆ เลย เพราะอาชีพนี้มีแต้มสกิลสูงที่สุด

การเก็บเลเวล (Class1)
อาชีพนี้เป็นสายเวทมนตร์ที่เน้นสกิลหลักๆ ไปทางธาตุ เพราะฉะนั้นสกิลในช่วงแรกก็จะมีสกิลที่เน้นหลักๆ ไปทางธาตุมากมาย ที่สำคัญต้องใช้สต๊าฟเท่านั้นถึงจะเหมาะกับอาชีพนี้ ซึ่งจะทำให้สกิลทางด้านธาตุนั้นมีพลังการโจมตีนั้นรุนแรงแล้วก็จะทำให้เรา เก็บเลเวลได้สบายและง่ายขึ้นด้วย ส่วนเรื่องค่า Status ในการอัพก็ควรจะมี STA 50 ส่วนค่าที่เหลือให้ลงค่า INT ให้หมด เพราะว่าเป็นอาชีพที่มีพลังป้องกันน้อยจึงจำเป็นที่ต้องอัพค่า STA ให้มากหน่อย เช่น มี 6 แต้ม ควรจะอัพ INT 4 และ STA 2 เป็นต้น

การเก็บเลเวล (เอเลเมนเทอร์)
การเก็บเลเวลนั้นจะแบ่งได้เป็นสองสายดังนี้
1. สายลาก จะเป็นที่นิยมมาก เพราะสกิลส่วนใหญ่ของอาชีพนี้เป็นสกิลโจมตีแบบหมู่แทบทั้งหมด และด้วยเหตุที่อาชีพนี้เป็นอาชีพที่อัตราการป้องกันไม่มากมาย Status จึงต้องอัพแบบเน้นไปที่ STA นำมาก่อน นั่นคือ STA อย่างน้อยควรจะมีสัก 100 แต้ม ส่วนที่เหลือให้ลง INT ให้หมด
2. โจมตีแบบตัวต่อตัว สายนี้ไม่อยากแนะนำเนื่องจากตามที่กล่าวไปแล้วว่าต่อให้ยิงทีละตัวนั้นสกิล ก็อาจจะไปโดนมอนสเตอร์ที่อยู่ใกล้ๆ ได้ และถ้าหากไปโดนละก็... ไม่อยากจะคิดกับอาชีพที่เลือดกับอัตราป้องกันน้อยๆ เพราะยังไงก็ตายแน่นอนอยู่แล้ว จึงขอแนะนำเป็นสายแรกจะดีกว่า

เป็นยังไงบ้างครับกับแนวทางการเล่นของอาชีพเอเลเมนเทอร์ จะเห็นว่าเป็นวิธีการเล่นที่ไม่ยากเย็นมากนัก ซึ่งเพื่อนๆ อาจจะนำวิธีนี้ไปประยุกต์ให้เข้ากับการเล่นของตัวเองได้ไม่ยากครับ
korea01
korea01

จำนวนข้อความ : 83
Join date : 02/03/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ