ข้อมูล ริงมาสเตอร์ Ringmaster

Go down

ข้อมูล ริงมาสเตอร์  Ringmaster Empty ข้อมูล ริงมาสเตอร์ Ringmaster

ตั้งหัวข้อ  korea01 on Tue Mar 02, 2010 2:03 pm

ข้อมูล ริงมาสเตอร์  Ringmaster Ringmaster_pic006
Thanks: ฝากรูปฟรี รับทำเว็บไซต์ราคาถูก

อเรียก : Ringmaster (ริงมาสเตอร์)
อาชีพระดับ 2 ของ Assist / เลเวล 60 ขึ้นไป

อาชีพที่มีความสำคัญ และถือว่าขาดไม่ได้เลยในการไปเก็บเลเวล หรือไล่ล่าบอสตัวฉกาจ เพราะอาชีพนี้มีทักษะที่สำคัญมากมายซึ่งสามารถคอยช่วยเหลือ และส่งเสริมอาชีพอื่นๆ ให้แข็งแรง และแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ข้อมูล ริงมาสเตอร์  Ringmaster Ringmaster_pic007
Thanks: ฝากรูปฟรี รับทำเว็บไซต์ราคาถูก

**อาชีพนี้ถือว่าเป็นอาชีพที่มีความโดดเด่นมากในการร่ายเวทยื เพราะเนื่องจากเป็นอาชีพที่มีสกิลที่เป็นการช่วยเหลือแทบทั้งสิ้น มีเพียงกระบวนท่า โจมตีเพียง1สกิลคือ สกิลเลเวล80 เป็นสกิลโจมตีในระยะเป็นวงกว้าง จุดเด่นของอาชีพนี้คือ มีสกิลช่วยเหลือที่คอยซัพพอทเพิ่มพลังโจมตีให้แก่ผู้เล่นแลพลังป้องกันให้แก่สมาชิกในปาร์ตี้ ริงมาสเตอร์เป็นอ่าชีพที่เก็บเลเวลค่อยข้างง่าย เนื่องจากสามารถดูดสมาชิกในปาร์ืตี้ได้แต่ค่อยข้างจะเกบเลเวลช้า เนื่องจากจะดูดเปอร์เซ็นเท่านั้น ไม่สามารถสู้ สายโจมตีที่โจมตีได้รับEXP แบบเต๊มๆ ถึงอย่างไรแล้วก็ใช่ว่าริงมาสเตอร์จะบู้ไม่ได้ ริงสามารถบู้ได้บ้างแต่ค่อยข้างเสี่ยงที่จะนำออกไปบู้้ อิ ๆ ถึงอย่างไรก็ตามด้วยสกิลที่โดดเด่น ซัพพอท อย่างเต๊มที่ทำให้เป็อาชีพที่น่าสนใจอีกอาชีพหนึ่ง การร่ายเวทย์ในแต่ละครั้งนั้น ริงมาสเตอร์จะต้องใช้Bless Poster คล้ายๆกับ บิลโพสเตอร์ อีกด้วย

อาวุธที่ใช้ สติ๊ก
แนวทางการอัพ Status
ริงสาย Int : บัฟรุนแรง
ริงสายลาก : Sta+Int เป้นริงที่สามารถลากได้ค่อนข้างถึกผสมกับสกิลปองกันตาย สามารถลากได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีฮิวที่ช่วยเหลือตนเองพร้อมแต่ไม่สามารถสู้ริงสาย Int ล้วนได้ เพราะสายIntนั้น จะมีการร่ายเวทย์ที่รุนแรงกว่ามาก
korea01
korea01

จำนวนข้อความ : 83
Join date : 02/03/2010

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ